top of page

Tinh Dầu Cho Mùa Giáng Sinh An Lành & Ấm Áp

Có bao giờ bạn tự hỏi mình không khí và mùi hương giáng sinh như thế nào không? Có nhiều hương thơm mang lại sự liên tưởng mạnh cho dịp giáng sinh như là mùi se se lạnh của tuyết như vị bạc hà, mùi hương cây thông Noel, mùi hương ấm áp của gỗ tuyết tùng, hương ngọt ngào cây kẹo quế. Những mùi hương đó gợi lên một cảm giác mê hoặc tràn ngập không khí Giáng sinh.


Đồng thời Giáng sinh không chỉ là thời điểm có ý nghĩa với những người theo đạo Công giáo, mà đây còn là dịp để gia đình, bạn bè ngồi lại bên nhau, trao tặng nhau những món quà và lời chúc ý nghĩa.

Nhân dịp Giáng sinh, Oilmart gợi ý đến bạn cách tô điểm thêm cho ngày lễ thật ấm áp, vẹn tròn từ tinh dầu thiên nhiên nhé!Tinh Dầu Nguyệt Quế (Bay Leaf Essential Oils)

Kể từ thời cổ đại, vòng hoa đã được sử dụng như là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Ở Rome và Hy Lạp, các vị vua và hoàng đế thường đeo vòng hoa như vương miện bởi vì họ thường kết nối vòng nguyệt quế với thần Mặt trời Apollo và coi vương miện như vật tượng trưng cho quyền lực.

Và từ đó người Hy Lạp bắt đầu trao những chiếc vòng được làm từ nhành cây nguyệt quế cho người thắng cuộc.
Hương thơm dễ chịu từ lá giúp thư giãn, giảm căng thẳng, giảm áp lực, đồng thời cân bằng cảm xúc, nâng cao chất lượng giấc ngủ. Tạo năng lượng và sinh khí cho không gian sống. Chăm sóc tóc, giảm ngứa và gàu. Chăm sóc răng miệng. Chống oxy hóa mạnh mẽ, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Giúp chống và chữa đau nhức, đau khớp kết hợp với dầu nền.Tinh Dầu